BÀN HỌC NGOẠI NGỮ BNN-01-00

Mã sản phẩm:  BNN-01-00

Nhà sản xuất:  Công Ty TNHH TM & DV Bình Sơn

0₫

rong xu hướng hội nhập toàn cầu hiện nay, yêu...

rong xu hướng hội nhập toàn cầu hiện nay, yêu cầu nghe nói đọc viết ngoại ngữ thành thạo ngày càng phổ biến. Đặc biệt, kỹ năng nghe là một kỹ năng vô cùng quan trọng, có vai trò giúp bạn cải thiện kỹ năng nói ngoại ngữ. Đó là lý do các trường học, đặc biệt là các trường chuyên ngoại ngữ luôn chú trọng cải thiện và bồi dưỡng kỹ năng này cho học sinh, sinh viên của mình. Và để làm được như vậy, họ cần xây dựng các phòng học nghe riêng. Trong hoàn cảnh đó, những chiếc bàn học nghe như BNN-01-00 của Xuân Hòa luôn được khách hàng tin tưởng.

 

Thông số sản phẩm

 

+ Kích thước: L1200xW500xH1200

 

+ Màu sắc: vân gỗ

 

+ Chất liệu:

·        Mặt và yếm bàn: gỗ công nghiệp MFC

·        Chắn trước: mica

·        Chân và khung bàn: khung thép sơn

 

 

Đặc điểm nổi bật

 

+ Bàn gồm 2 chỗ ngồi, 2 chỗ có 3 tấm chắn, đảm bảo sự yên tĩnh cho mỗi giờ nghe của mỗi học sinh, học viên.

 

+ Tấm chắn mica dày 5mm giúp học viên có thể nhìn lên bảng, nhìn vào người giảng dạy mà vẫn đảm bảo không bị tiếng ồn xung quanh ảnh hưởng.

 

+ Mặt bàn dày 18mm, tạo cảm giác chắc chắn.

 

+ Bàn còn có ngăn, để học viên đựng sách vở, tài liệu học tập.

 

+ Mặt bàn và ngăn bàn nối với nhau bằng khung thép ống, đồng thời là chân bàn.

 

+ Chân bàn trước có gắn 1 yếm bàn che chắn. Chân bàn có nút kê, đảm bảo để thép không gây ra các vết trầy xước trên sàn nhà.

 

So sánh

 

Đây là một trong những mẫu bàn mới và chưa có sản phẩm trùng lặp tại Xuân Hòa. Trong thời gian tới đây, Xuân Hòa sẽ tiếp tục cải tiến và cho ra đời nhiều mẫu bàn học ngoại ngữ chất lượng cao hơn nữa.

 

Gợi ý kết hợp

 

Với loại bàn học tiếng này, bạn có khá nhiều lựa chọn ghế kết hợp. Nếu muốn tiết kiệm chi phí, bạn có thể chọn các loại ghế đôn inox giá rẻ, lại vừa tiết kiệm không gian, mà vẫn đảm bảo sự thoải mái cho học viên. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng các loại ghế học sinh đơn hoặc các loại ghế tựa có giá thành cao hơn.

Sản phẩm liên quan