BÀN VI TÍNH BVT-07-00

Mã sản phẩm:  BVT-07-00

Nhà sản xuất:  Công Ty TNHH TM & DV Bình Sơn

0₫

Một trong những tiêu chí đầu tiên của khách hàng...

Một trong những tiêu chí đầu tiên của khách hàng khi mua đồ nội thất chính là kích thước. Đồ nội thất như bàn, ghế phải được chọn sao cho có kích thước phù hợp với diện tích trong phòng cũng như chiều cao, dáng người của người sử dụng. Ví dụ cùng một mẫu bàn, nhưng bạn phải chọn loại bàn có kích thước phù hợp nhất với phòng mình cũng như người sử dụng. Trong số đó, bàn máy tính BVT-07-00 là loại bàn dành cho những không gian rộng lớn và những người có chiều cao tốt.

 

Thông số sản phẩm

 

+ Kích thước: L1400xW700xH750

 

+ Màu sắc: vân gỗ

 

+ Chất liệu:

·        Mặt và ngăn bàn: gỗ công nghiệp

·        Trụ bàn: thép sơn

 

 

Đặc điểm nổi bật

 

+ Mặt bàn dày dặn, diện tích rộng, chịu được trọng lượng lớn, có thể chứa được cả màn hình máy tính và không gian làm việc thoải mái.

 

+ Ngăn bàn rộng rãi, có thể đựng được cả bàn phím và cả đồ dùng cá nhân.

 

+ Trụ chân bàn chắc chắn, giúp bàn luôn đứng vững, chịu được lực tác động lớn.

 

+ Kệ đựng CPU có kích thước vừa đủ để dặt CPU, đảm bảo giữ CPU vững vàng không bị rơi ra ngoài, đảm bảo an toàn cho máy tính.

 

So sánh

 

Bàn máy tính BVT-07-00 và bàn máy tính BVT-06-00 có thiết kế, kiểu dáng, màu sắc, chất liệu giống nhau. Tuy nhiên 2 loại bàn này có sự khác biệt về kích thước do đó chênh lệch nhau về giá thành.

 

Gợi ý kết hợp

 

Bàn máy tính BVT-07-00 có thể phối hợp sử dụng với nhiều loại ghế khác nhau như ghế xoay văn phòng, ghế gấp, ghế tựa… Những loại ghế này đều có thiết kế rất phù hợp để sử dụng làm ghế làm việc, đảm bảo tư thế làm việc đúng và không gây ra các bệnh về xương cốt cho người dùng.

Sản phẩm liên quan