GHẾ ĐÔN GI-10-05

Mã sản phẩm:  GI-10-05

Nhà sản xuất:  Công Ty TNHH TM & DV Bình Sơn

0₫

Ghế đôn là một sản phẩm được sử dụng...

Ghế đôn là một sản phẩm  được sử dụng rất nhiều trong đời sống hằng ngày. Nội thất Xuân Hòa đã phát triển đa dạng mẫu mã cũng như không ngừng nâng cao chất lượng của các sản phẩm ghế đôn. Trong đó, GI-10-05 đang nhận được sự ủng hộ rất lớn từ khách hàng.


 

Thông số sản phẩm
 

Kích thước:    Ø275x440

Chất liệu:

                        + Inox Ø 19.1

                        + Inox sần

 

Đặc điểm nổi bật
 

Ghế đôn GI-10-05 là một sản phẩm đặc trưng của ghế Xuân Hòa, được đầu tư nghiêm túc từ nguyên liệu cho đến cho đến những công đoạn thành phẩm cuối cùng. Với khung ghế làm bằng inox Ø 19.1 chất lượng cao, GI-10-05 có độ bền đặc trưng, chịu được lực lớn cũng như luôn sáng bóng theo thời gian, không bị bẹp, vênh hay han gỉ.

Mặt ngồi của ghế đôn GI-10-05 được làm bằng inox sần dày 0.5mm rất chắc chắn, không trơn trượt, tạo cảm giác an toàn, thoải mái cho người ngồi.
 

So sánh với sản phẩm khác
 

So với những sản phẩm thông thường khác trên thị trường, GI-10-05 có độ bền, độ sáng hơn hẳn bởi nguyên liệu được sử dụng để sản xuất luôn đảm bảo là chất lượng tốt nhất. Ghế rất chắc, chịu được lực ngồi cũng như va đập nên đảm bảo được tính thẩm mỹ, an toàn về lâu dài. Khi không sử dụng đến, bạn có thể xếp gọn lên rất tiện.
 

Gợi ý kết hợp
 

GI-10-00 có thể được sử dụng  trong sinh hoạt hằng ngày như phòng ăn, nhà hàng, đám cưới...Tuy nhiên, đây không phải là loại ghế chuyên dụng cho văn phòng, khách sạn hay trường học.

 

Sản phẩm liên quan