GHẾ GẤP BÀN GS-05-00B

Liên hệ

Nhà sản xuất: Công Ty TNHH TM & DV Bình Sơn

SKU: GS-05-00B

Nếu để chọn ra loại ghế nào được dùng nhiều nhất tại các trung tâm tiếng Anh hoặc các trung tâm khác, hay cả ở những phòng họp thì ghế gấp Xuân Hòa GS-05-00B...
Đặt hàng

Nếu để chọn ra loại ghế nào được dùng nhiều nhất tại các trung tâm tiếng Anh hoặc các trung tâm khác, hay cả ở những phòng họp thì ghế gấp Xuân Hòa GS-05-00B chắc chắn sẽ là sự lựa chọn đầu tiên. Ghế gấp GS-05-00B của nội thất Xuân Hòa thiết kế thông minh, tiện lợi cho nhiều mục đích sử dụng. Ghế còn giúp tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ để mua sắm bàn đi kèm.

 


Đặc điểm nổi bật

Ghế gấp GS-05-00B có thiết kế nổi bật so với nhiều dòng ghế trên thị trường. Bởi vậy, dù “sinh sau đẻ muộn” nhưng mẫu ghế này vẫn nhanh chóng chiếm được cảm tình của người tiêu dùng.

+ Ghế có 4 chân, 2 chân trước liền nhau tạo thành hình chữ U, 2 chân sau ngắn hơn, được gắn vào 2 chân trước, tạo cho ghế một góc ngả nhất định. Giữa chân trước và chân sau còn được gắn các thanh thép nhỏ để có thể dễ dàng gấp ghế lại.

+ Ở cặp chân trước và chân sau đều có thanh ngang dùng để đặt chân.

+ Ghế có bàn viết. Bàn viết làm từ gỗ công nghiệp, có hình giống chữ L.

+ Bàn được nối với ghế thông qua một khung thép uốn cong nối giữa mặt dưới của ghế ngồi và điểm giao của 2 chân ghế. 
 

So sánh

GS-05-00B là dòng ghế khá hiếm trên thị trường. Dòng ghế này có thiết kế riêng biệt và ít trùng với loại ghế nào khác. Về thiết kế, cơ bản ghế GS-05-00B giống với dòng ghế GS-05-00 nhưng có thêm bàn viết. Hai loại ghế này cũng có các màu sắc giống nhau là đỏ thẫm và xanh dương.

Gợi ý kết hợp

Đây có lẽ là dòng ghế ít cần phải cân nhắc về việc lựa chọn bàn nào đi kèm. Bởi vì dòng ghế Xuân Hòa này đã có bàn viết. Bàn viết của ghế GS-05-00B tuy không có kích thước lớn như các loại bàn thông thường nhưng lại giải quyết nhu cầu tiết kiệm chi phí mua sắm và diện tích cho mọi căn phòng.

 
1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)
Tất cả mặt hàng đã mua đều có thể hoàn trả trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:
- Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách
- Đầy đủ các chi tiết, phụ kiện
- Tem / phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn
- Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng
2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng
2.1. Hàng giao không mới, không nguyên vẹn, sai nội dung hoặc bị thiếu
Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động.
Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).
Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa không còn mới nguyên vẹn, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…
Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.
2.2. Hàng giao bị lỗi
Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua của chúng tôi, vui lòng thực hiện các bước sau đây:
- Bước 1: Kiểm tra lại sự nguyên vẹn của sản phẩm, chụp lại ảnh sản phẩm xuất hiện lỗi
- Bước 2: Quý khách liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được xác nhận
- Bước 3: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm chăm sóc khách hàng rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi trả hàng để bắt đầu quy trình đổi trả hàng
3. Phương thức hoàn tiền
Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:
- Hoàn tiền bằng mã tiền điện tử dùng để mua sản phẩm mới
- Đổi sản phẩm mới cùng loại
- Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp
- Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ
- Hoàn tiền mặt trực tiếp tại văn phòng
Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.
Hỗ trợ 1
Hỗ trợ 1
0123456789
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 2
0213456789
Hỗ trợ 3
Hỗ trợ 3
031293338
Hỗ trợ 4
Hỗ trợ 4
0419222484
Lên đầu trang