GHẾ GẤP GM-02-00

Mã sản phẩm:  GM-02-00

0₫

GM-02-00 là một trong những mẫu ghế gấp được...

GM-02-00 là một trong những mẫu ghế gấp được bắt gặp nhiều nhất từ trước đến nay. Ra đời từ khá lâu và đến bây giờ, ghế gấp GM-02-00 vẫn giữ nguyên được sức hút của mình như những ngày đầu tiên. Dòng ghế này hứa hẹn vẫn giữ vững “phong độ” của mình trên thị trường nội thất trong nhiều năm tới đây. Dưới đây là lý giải vì sao dòng ghế này lại có thể chinh phục được ưa chuộng lâu đến như vậy.

Thông số sản phẩm

+ Kích thước: L385xW390xH720 mm

+ Màu sắc: trắng

+ Chất liệu:

·        Mặt ngồi và tựa lưng: đệm mút bọc giả da

·        Khung ghế: ống thép mạ phi 15.9

 


Đặc điểm nổi bật

Ghế gồm 3 bộ phận chính là mặt ngồi, tựa lưng và chân ghế. Ngoài ra, còn có một số bộ phận phụ như phần khung đỡ, phần để chân, nút bọc giữ ma sát… Cấu tạo chi tiết của từng bộ phận sẽ được miêu tả dưới đây.

+ Mặt ngồi: hình vuông, có khung đỡ tạo sự chắc chắn cho người ngồi.

+ Chân ghế: được thành từ 4 chân ghế, 2 chân trước dài hơn 2 chân sau. 2 chân sau được gắn vào 2 chân trước, làm tựa ghế có xu hướng ngả ra phía sau một góc nhất định. 4 chân ghế được gắn 2 thanh ngang dùng để đặt chân.

+ Tựa lưng: tựa của ghế GM-02-00 được gắn vào phần trên của 2 chân trước. Tựa ngắn, có độ cong vừa phải, phù hợp với cấu tạo lưng của người.

So sánh

Nhìn bề ngoài, ghế GM-02-00 giống mẫu ghế GM-01-00 đến 90%. Về chi tiết, 2 mẫu ghế có sự khác biệt về kích thước, dẫn đến sự chênh lệch về giá cả.

Gợi ý kết hợp

Ghế GM-02-00 hoàn toàn có thể dùng độc lập trong các phòng học kỹ năng mềm, phòng họp nhóm. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng làm ghế làm việc hoặc ghế họp với các loại bàn đơn giản và chiều cao phù hợp với chiều cao ghế. Ghế cũng là lựa chọn của nhiều trung tâm tiếng Anh khi được kết hợp cùng các loại bàn viết nhỏ nhằm tiết kiệm không gian.

Sản phẩm liên quan