GHẾ GẤP GM-15-01

Liên hệ

Nhà sản xuất: Công Ty TNHH TM & DV Bình Sơn

SKU: GM-15-01

Tưởng như giống nhau đến 90% nhưng hai mẫu ghế GM-15-01 và GS-15-01 lại có thể dễ dàng phân biệt được nếu như khách hàng tinh ý một chút. GM-15-01 mang nhiều thiết kế tương tự với GS-15-01 nhưng...
Đặt hàng

Tưởng như giống nhau đến 90% nhưng hai mẫu ghế GM-15-01 và GS-15-01 lại có thể dễ dàng phân biệt được nếu như khách hàng tinh ý một chút. GM-15-01 mang nhiều thiết kế tương tự với GS-15-01 nhưng lại khác biệt về màu sắc do chất liệu làm nên khung ghế nên chỉ cần nhìn bằng mắt thường cũng có thể nhận ra. Sự khác biệt của 2 loại ghế và đặc điểm vượt trội của ghế GM-15-01 sẽ được chỉ ra dưới đây.

Thông số sản phẩm

          + Kích thước: 360x470x1055

          + Màu sắc: đỏ thẫm, khung màu bạc

          + Chất liệu:

·        Mặt ngồi: nỉ tuylip bọc đệm mút

·        Khung ghế và tựa lưng: thép mạ

 

 

Đặc điểm nổi bật

Như đã miêu tả, về cơ bản, thiết kế của ghế GM-15-01 tương tự với loại ghế GS-15-01. Những đặc điểm đó bao gồm:

 + 4 chân ghế song song với nhau, được gắn vào khung đỡ mặt ngồi.

 + Tựa ghế và 2 chân ghế tạo thành một mặt phẳng.

+ Tựa ghế hình chữ U, có 5 nan xòe như hình cánh quạt.

+ Chân ghế có thanh đặt chân và có thể gấp lại.

+ Mặt ngồi của ghế hình vuông, có thể tháo ra và thay đổi mặt mới.

So sánh

Ngoài việc có cấu tạo giống với dòng ghế GS-15-01, ghế GM-15-01 có cùng chất liệu mặt ngồi với ghế GS-15-02A hay GS-12-02, đó là chất nỉ Tuylip.

Gợi ý kết hợp

Với màu sắc hài hòa, kiểu dáng phổ thông, ghế GM-15-01 khá dễ dàng phối hợp với các nội thất khác. Ghế có thể được dùng trong phòng họp, phòng ăn hay thậm chí là phòng làm việc. GM-15-01 có đầy đủ chức năng để đáp ứng yêu cầu trong từng mục đích sử dụng của khách hàng.

1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)
Tất cả mặt hàng đã mua đều có thể hoàn trả trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:
- Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách
- Đầy đủ các chi tiết, phụ kiện
- Tem / phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn
- Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng
2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng
2.1. Hàng giao không mới, không nguyên vẹn, sai nội dung hoặc bị thiếu
Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động.
Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).
Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa không còn mới nguyên vẹn, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…
Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.
2.2. Hàng giao bị lỗi
Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua của chúng tôi, vui lòng thực hiện các bước sau đây:
- Bước 1: Kiểm tra lại sự nguyên vẹn của sản phẩm, chụp lại ảnh sản phẩm xuất hiện lỗi
- Bước 2: Quý khách liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được xác nhận
- Bước 3: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm chăm sóc khách hàng rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi trả hàng để bắt đầu quy trình đổi trả hàng
3. Phương thức hoàn tiền
Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:
- Hoàn tiền bằng mã tiền điện tử dùng để mua sản phẩm mới
- Đổi sản phẩm mới cùng loại
- Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp
- Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ
- Hoàn tiền mặt trực tiếp tại văn phòng
Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.
Hỗ trợ 1
Hỗ trợ 1
0123456789
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 2
0213456789
Hỗ trợ 3
Hỗ trợ 3
031293338
Hỗ trợ 4
Hỗ trợ 4
0419222484
Lên đầu trang