GHẾ GẤP GM-15-07

Mã sản phẩm:  GHẾ GẤP GM-15-07

Nhà sản xuất:  Công Ty TNHH TM & DV Bình Sơn

0₫

Ghế GM-15-07 là một trong những dòng ghế được...

Ghế GM-15-07 là một trong những dòng ghế được sử dụng nhiều nhất tại các phòng ăn. Ngoài ra, GM-15-07 cũng được dùng trong các phòng họp đơn giản, thay thế cho những loại ghế phòng họp đắt tiền khác. Ghế được thiết kế có kiểu dáng đặc trưng, khó có thể nhầm lẫn với những loại ghế khác.

Thông số sản phẩm

          + Kích thước: L440xW470xH1010

          + Màu sắc: màu nâu café có vân trang trí

          + Chất liệu:

·        Mặt ngồi: giả da bọc đệm mút

·        Tựa lưng và khung ghế: khung thép phi 22.2 mạn Ni-Cr.
 

 


Đặc điểm nổi bật

Để có thể nắm rõ đặc điểm của ghế GM-15-07 và không nhầm lẫn nó với dòng ghế nào khác trên thị trường, bạn cần nhớ những chi tiết sau đây.

          + Ghế gồm 4 chân thông thường, có uốn cong tạo dáng đứng tỏa ra.

+ Chân ghế có 2 thanh ngang dùng để đặt chân. Dưới chân ghế đều có nút bọc màu đen để tăng tính ma sát giúp ghế đứng vững.   

+ Mặt ghế được gắn trên 4 chân, có mặt đỡ phần đệm mút và giả da.

+ Tựa ghế được gắn vào phần sau của ghế. Khung tựa ghế là một ống thép có đường kính khá lớn. Phần trong của khung tựa có 3 nan thép nhỏ hơn, được uốn hình dáng giống khung lớn, gắn đan chéo với nhau, đảm bảo an toàn cho người ngồi.

+ Ghế có thể gấp lại, dễ dàng di chuyển, vận chuyển sang nơi khác cũng như khi bảo quản.

So sánh

Khi chỉ nhìn sơ qua về thiết kế, nhiều người mua sẽ nhầm lẫn mẫu ghế GM-15-07 với mẫu GI-15-07 hay GI-15-09. Tuy nhiên, ghế gấp GM-15-07 có màu sắc khác biệt giúp khách hàng tiện lợi hơn trong việc phân loại.

 

 

Gợi ý kết hợp

Ghế GM-15-07 rất thích hợp để dùng trong phòng ăn với các loại bàn ăn hình chữ nhật hoặc oval. Ghế cũng có thể kết hợp cùng các loại bàn họp đơn giản hoặc bàn làm việc có hình dáng tương tự.

Lưu ý khi mua hàng

+ Mặt ngồi của ghế có thể thay đổi. Mặt giả da có thể thay đổi bằng mặt nỉ hoặc gỗ phủ Composite. Giá bán ghế giả da và mặt nỉ thấp hơn giá ghế mặt ngồi gỗ phủ Composite.

Sản phẩm liên quan