GHẾ PHÒNG HỌP GI-05-00

Mã sản phẩm:  GI-05-00

Nhà sản xuất:  Công Ty TNHH TM & DV Bình Sơn

0₫

Chất liệu giả da caro là một trong những chất...

Chất liệu giả da caro là một trong những chất liệu dễ bắt gặp nhất trong các mẫu ghế văn phòng. Chất liệu này giờ đây đã được sử dụng rộng rãi sang cả ghế phòng họp vốn đòi hỏi sự sang trọng, lịch sử hơn bất kỳ không gian nào khác trong văn phòng. Ghế họp GI-05-00 chính là một mẫu ghế như vậy.

Thông số sản phẩm

+ Kích thước: L470xW460xH860

+ Màu sắc: trắng – đen

+ Chất liệu:

·        Mặt ngồi và tựa lưng: đệm mút bọc giả da

·        Khung và chân ghế: ống inox Ø22.2 mm

 

 

Đặc điểm nổi bật

+ Mặt ngồi hình vuông, tựa lưng hình chữ nhật, cả 2 đều có khung đỡ có hình dạng tương tự.

+ Chân ghế có thiết kế khá đặc biệt. 2 chân trước dài hơn, được tạo thành từ một thanh thép uốn cong, tựa ghế được gắn vào phần uốn cong đó làm ghế chắc chắn hơn. 2 chân sau gắn vào 2 chân trước bằng những thanh thép nhỏ, có thể xoay.

+ Ghế có 2 thanh ngang dùng để đặt chân.

+ Cuối 4 chân ghế có nút bọc giúp ghế có ma sát tốt hơn.

So sánh

Ghế phòng họp GI-05-00 có thiết kế giống với các mẫu ghế GM-05-00 hay GS-05-00. Tuy nhiên, các mẫu ghế này vẫn khác nhau về chất liệu nên có giá thành chênh lệch nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và sự hài hòa với các nội thất văn phòng khác mà bạn lựa chọn ghế phù hợp.

Gợi ý kết hợp

Ghế GI-05-00 nên kết hợp với các loại bàn có thiết kế đơn giản, không cầu kỳ. Với màu ghế chủ đạo là trắng, bạn có thể kết hợp với các loại bàn màu sắc khác nhau mà không làm phòng họp của mình bị “lệch tông” về màu sắc.
Lưu ý khi mua hàng

+ Đơn giá có thể thay đổi mặt ngồi sang mặt nỉ T.

Sản phẩm liên quan