GHẾ PHÒNG HỌP GM-42-00

Mã sản phẩm:  GM-42-00

Nhà sản xuất:  Công Ty TNHH TM & DV Bình Sơn

0₫

...


Ghế phòng họp GM-42-00 


Có nhiều lựa chọn để trang trí một phòng họp. Bạn cần căn cứ vào quy mô công ty, tính chất quan trọng của những cuộc họp thường niên để chọn nội thất phù hợp nhất. Với một công ty có quy mô vừa, các cuộc họp diễn ra thường xuyên và khá quan trọng thì bạn cần chọn những mẫu ghế phòng họp như GM-42-00 kết hợp với các loại bàn làm việc khác. Dưới đây là nguyên nhân vì sao bạn nên chọn dòng ghế này.

 

Thông số sản phẩm

+ Kích thước: L610xW450xH910

+ Màu sắc: đen

+ Chất liệu:

·        Mặt ngồi và tựa lưng: đệm mút bọc giả da

·        Khung ghế, chân ghế, tay vịn: ống thép phi 25 có mạ

 


Đặc điểm nổi bật

Có thể miêu tả những đặc điểm về cấu tạo, ưu điểm vượt trội của ghế GM-42-00 như sau:

+ Mặt ngồi và tựa lưng liền nhau, có khung thép định hình. Trên mặt trước đều có vân ngang có tác dụng trang trí.

+ Chân ghế dáng quỳ, liền với bộ khung định hình mặt ngồi và tựa lưng. Chân ghế có thể đàn hồi, giúp người ngồi không bị mỏi.

+ Tay vịn gắn với mặt ngồi và tựa lưng, trên tay vịn có bọc một lớp da mỏng.

 

 

So sánh

Mẫu ghế GM-42-00 có thiết kế giống với mẫu ghế GM-42-00HQ. Tuy nhiên mẫu ghế GM-42-00 có giá thành thấp hơn, do sự khác biệt về chất liệu làm mặt ngồi và tựa lưng.

Gợi ý kết hợp

Với dòng ghế họp có kích thước khá lớn, cùng sự góc cạnh trong từng đường nét như ghế GM-42-00, bạn nên chọn loại bàn họp rộng và kiểu dáng sang trọng. Và bạn cũng nên chọn những loại bàn có màu sắc tối để tạo nên sự hào hợp với màu đen của ghế. Bạn có thể tham khảo các mẫu bàn họp của nội thất Xuân Hòa để tạo nên một căn phòng họp hài hòa nhất.

 

Sản phẩm liên quan