GHẾ PHÒNG HỌP GXS-21-00

Mã sản phẩm:  GXS-21-00

Nhà sản xuất:  Công Ty TNHH TM & DV Bình Sơn

0₫

GXS-21-00 hiện đang là sản phẩm được rất nhiều...

GXS-21-00 hiện đang là sản phẩm được rất nhiều người tiêu dùng ưa thích khi sử dụng cho phòng họp. Đây là một trong những sản phẩm chủ lực của nội thất Xuân Hòa, được đầu tư nghiêm túc về thiết kế cũng như chất lượng cao nhất trên thị trường thời điểm hiện tại.

Thông số sản phẩm

Kích thước:

                        +L 640xW475xH930

Chất liệu:

                        + Khung ống thép

                        + Đệm mút bọc nỉ , nỉ V

 

Đặc điểm nổi bật

GX-21-00 là ghế phòng họp với  khung ống thép Ø 25.4 sơn rất chắc chắn, đảm bảo cho người ngồi không cảm thấy rung lắc, mất thăng bằng. Thép được sử dụng là thép chất lượng cao, chuyên dùng cho nội thất văn phòng nên không chỉ bền mà còn không bị han gỉ, bong tróc sơn.

Mặt ngồi đệm mút bọc nỉ hoặc nỉ V rất bền màu, không bị xù, dã mất thẩm mỹ. Ghế có độ êm vừa phải, không quá lún nhưng cũng không quá cứng, mang lại sự thoải mái tối đa cho bạn.

So sánh với sản phẩm khác

Cũng như nhiều mẫu ghế chân quỳ khác của nội thất Xuân Hòa, ghế chân quỳ GXS 21-00 có kiểu dáng thanh lịch, chất lượng vượt trội. Bạn có thể tham khảo một số mẫu bàn ghế văn phòng khác như GXS-21-01, GXS(M)-21-02, GM-44-00... để có nhiều lựa chọn hơn cho mình.

Gợi ý kết hợp

 

Bàn ghế Xuân Hòa rất dễ kết hợp với nhau, bạn có thể dùng GXS-21-00 với một số mẫu bàn làm việc, bàn họp khác  của Xuân Hòa.

Sản phẩm liên quan