GHẾ XOAY GX-04-01

Mã sản phẩm:  GHẾ XOAY GX-04-01

0₫

Trong các dòng sản phẩm ghế xoay...

Trong các dòng sản phẩm ghế xoay văn phòng của Xuân Hòa, ghế GX-04-01 là loại ghế dễ dàng bắt gặp ở các cơ quan, văn phòng nhất. Ghế xoay GX-04-01 có thiết kế như các mẫu ghế xoay truyền thống, là một trong những sản phẩm gắn bó với thương hiệu nội thất Xuân Hòa trong suốt hàng chục năm qua. Tồn tại lâu đời, nhưng mẫu ghế này chưa bao giờ đánh mất chỗ đứng của mình trên thị trường nội thất.

Thông số sản phẩm

          + Kích thước: L410xW420xH860-980 Rc300

          + Màu sắc: màu xám

          + Chất liệu:

                                                ·        Mặt ngồi và tựa lưng: nỉ T bọc đệm mút

·        Tay vịn và chân ghế: nhựa

·        Trục ghế: thép

 

 

Đặc điểm nổi bật

Ghế xoay GX-04-01 có nhiều ưu điểm nhờ thiết kế thông minh của nó.

+ Tựa lưng và mặt ngồi của ghế gắn với nhau bằng một trục thép có chứa lò xo, bọc ngoài bởi một ống nhựa. Trục này sẽ giúp có thể ngả một góc nhất định, tránh tình trạng đau lưng cho người ngồi.

+ Bộ phận điều chỉnh độ cao được tạo thành bởi một trục xoay bằng ống thép hình trụ, có chứa lò xo ở trong, gắn với mặt dưới của mặt ngồi và phần chân ghế. Cần hơi được gắn vào phần tiếp giáp giữa mặt dưới ghế và trục xoay, để người sử dụng có thể chỉnh chiều cao phù hợp với mình.

+ Phần chân được tạo thành bởi 5 chân, cùng gắn vào điểm cuối của trục xoay. Dưới mỗi chân đều có bánh xe lăn nhỏ, có tác dụng di chuyển ghế mà không tốn công sức.

+ Tay vịn được mô phỏng như hình tam giác, gắn vào mặt dưới của mặt ngồi.

+ Màu xám làm chủ đạo, dễ phối hợp với các nội thất màu khác.

 


So sánh

Ghế xoay GX-04-01 là dòng ghế mang thiết kế riêng biệt. Tuy có màu sắc tương tự như các dòng ghế GX-03-00 hay GX-04-00 nhưng GX-04-01 lại có tay vịn, và chiều cao tối đa của ghế cũng chênh lệch so với 2 dòng ghế trên.

Gợi ý kết hợp

GX-04-01 nên được kết hợp với các dòng bàn làm việc màu vân gỗ hoặc màu trắng, màu ghi. Ngoài ra, việc phối hợp giữ ghế GX-04-01 với các loại bàn vi tính, bàn học sinh ở nhà vẫn mang đến sự hoàn hảo.

Sản phẩm liên quan