Gói lắp đặt Camera cho Cơ quan, Doanh nghiệp

Mã sản phẩm:  CMRCQDN

Nhà sản xuất: 

0₫

Công ty Bình Sơn cung cấp một giải pháp tuyệt vời trong việc giám sát an ninh của cơ quan, doanh nghiệp. Chúng tôi cung cấp giải pháp...

Công ty Bình Sơn cung cấp một giải pháp tuyệt vời trong việc giám sát an ninh của cơ quan, doanh nghiệp. Chúng tôi cung cấp giải pháp lắp đặt camera quan sát cho cơ quan doanh nghiệp với tinh thần phục vụ tận tình, chu đáo.
Với hệ thống camera quan sát của mình, người quản lý có thể dễ dàng quản lý nhân viên, đôn đốc họ kịp thời mà không cần phải trực tiếp xuống tận nơi, giảm thời gian và công sức đi lại.

Lắp đặt camera quan sát cho cơ quan, doanh nghiệp


Lợi ích của giải pháp lắp đặt camera quan sát.

Bảo vệ hàng hóa và tài sản: Phát hiện kẻ lạ xâm nhập trái phép, ghi lại hình ảnh kẻ xâm nhập, tránh tình trạng mấy cắp hàng hóa, sản phẩm.
Quản lý khách hàng và nhân viên: Phát hiện và giải quyết nhanh chóng các vấn đề này sinh. Phong cách phục vụ của  nhân viên với khách hàng.
Giảm thiểu số lần xuống showroom, cửa hàng không cần thiết: bằng cách sử dụng hệ thống camera quan sát ngay tại cửa hàng từ văn phòng chính, người quản lý có thể cắt giảm số lần phải xuống cửa hàng.
Hiệu quả bán hàng: Bằng việc sử dụng hệ thống camera quan sát và đầu ghi hình camera, người quản lý có thể xác định được số lượng khách hàng, quan sát được hành vi của khách hàng để có thể phân tích đánh giá và đề ra các thức bố trí nhà hàng hợp lý nhất.
Quan sát mọi lúc mọi nơi: người quản lý thường xuyên đi công tác hoặc ra ngoài thường xuyên gặp khách hàng, đối tác không thường xuyên có mặt tại văn phòng ?Với giải pháp này sẽ giúp Quí vị có thể quan sát showroom hay cửa hàng trên điện thoại hay máy tính  của mình bất cứ nơi đâu nếu có kết nối Internet. Quí vị có thể yên tâm đi công tác xa mà không phải lo lắng nhiều về việc không quản lý điều hành nhân viên trực tiếp được.
 


Để tối ưu vị trí lắp đặt camera, chúng tôi có thể giúp bạn  

- Cử chuyên viên kĩ thuật xuống tận nơi để khảo sát, đo đạc trước khi lắp đặt.
- Tư vấn chọn lựa thiết bị phù hợp với tiệm vàng
- Thi công, lắp đặt trong thời gian nhanh nhất.
- Hỗ trợ kỹ thuật trong suốt thời gian sử dụng sản phẩm
- Bảo hành nhanh chóng các sản phẩm do công ty cung cấp.
 

Sản phẩm liên quan