Gói lắp đặt Camera cho Gia đình

Mã sản phẩm:  CMRGD

Nhà sản xuất: 

0₫

Công ty Bình Sơn nhận tư vấn, thiết kế, lắp đặt và cung cấp thiết bị/vật tư cho các công trình camera giám sát tại các gia đình...với...

Công ty Bình Sơn nhận tư vấn, thiết kế, lắp đặt và cung cấp thiết bị/vật tư cho các công trình camera giám sát tại các gia đình...với giá cả cạnh tranh. Mục tiêu của chúng tôi là đem đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất thông qua "chất lượng tối đa - Giá cả tối thiểu"
Công ty Bình Sơn sẽ làm bạn sẽ yên tâm hơn với ngôi nhà được bảo vệ bởi hệ thống Camera quan sát dành cho gia đình. Hơn cả một người bảo vệ chuyên cần, hệ thống camera sẽ giám sát ngôi nhà của bạn 24/24 và ghi lại những hình ảnh diễn ra trong và xung quanh ngôi nhà của bạn nhờ thiết bị ghi chuyên dụng, hoặc bạn cũng có thể trực tiếp quan sát ngôi nhà của mình từ xa qua mạng Internet nhờ thiết bị đầu ghi và card ghi chia hình truyền xa qua mạng.

lắp đặt camera quan sát cho gia đình

 
Hệ thống camera quan sát từ xa bằng các IP Camera có thể ứng dụng:
- Xem hình ảnh ngôi nhà mình khi ở cơ quan hay ở đâu có internet.
- Trông nom, quan sát trẻ em, chống trộm.
- Quan sát an ninh căn nhà.


 Quản lý Ngôi Nhà Của Bạn Bằng Camera Qua Mạng:
Với hệ thống IP (Internet Phone) camera, người dùng có thể quan sát được mọi ngóc ngách trong ngôi nhà của mình thông qua mạng internet.
       Khác với một số hệ thống giải pháp camera an ninh khác chỉ cho phép người dùng  quản lý không gian cần theo dõi  ở khoảng cách hạn chế. Với hệ thống IP camera, người sử dụng có thể ở bất cứ nơi nào cách xa nhà mình hàng ngàn cây số  vẫn có thể từng giờ, từng phút theo dõi được những chuyển động, thay đổi nếu có trong ngôi nhà (Intel Home) của mình.
Nhờ vậy, người dùng dù đang ở TP.HCM hoặc cả ở Mỹ, châu Âu... nhưng vẫn biết được tình hình an ninh của nhà mình. Cũng có thể gắn ở nhà riêng  nhằm theo dõi, trao đổi với người ở nhà hoặc chống trộm lúc vắng nhà.
Bạn có thể truy cập đến internet camera của mình từ bất cứ nơi đâu trên thế giới, chỉ cần internet Camera được kết nối ADSL. Bạn có thể quan sát các hoạt động trong ngôi nhà của mình khi đang đi công tác hay ở bất kỳ chỗ nào có Internet.

 

Sản phẩm liên quan