Gói lắp đặt Camera cho trường học, nhà trẻ

Liên hệ

Nhà sản xuất:

Loại:

SKU: CMRTHNT

Chất lượng cuộc sống ngày một nâng cao và ngày càng bận rộn khiến các bậc phụ huynh không thể chăm sóc con cái của mình 24/24. Vấn đề chất lượng giáo dục cũng cần sự quan tâm không chỉ phụ huynh mà còn của người quản lý của hệ thống trường này như: Phương pháp giảng...
Đặt hàng

Chất lượng cuộc sống ngày một nâng cao và ngày càng bận rộn khiến các bậc phụ huynh không thể chăm sóc con cái của mình 24/24. Vấn đề chất lượng giáo dục cũng cần sự quan tâm không chỉ phụ huynh mà còn của người quản lý của hệ thống trường này như: Phương pháp giảng dạy, sự hưởng ứng của học sinh, sự nhiệt tình của các thầy cô giáo.

Với 1 hệ thống camera quan sát cho trường học, nhà trẻ, các bậc phụ huynh có thể thông qua mạng Internet để quan sát con cái của mình. Ban giám hiệu nhà trường có thể quan sát được chất lượng giảng dạy cũng như sự nhiệt tình của các thầy cô và các hoạt động của học sinh, sinh viên trong lớp.

 

Một hệ thống camera quan sát cho trường học, nhà trẻ gồm Camera IP có thể quan sát từ xa qua mạng Internet hoặc quan sát trực tiếp qua máy tính và qua điện thoại. Có thể xem lại hình ảnh, video đã được tự động lưu trong đầu ghi hình khi cần thiết. Hệ thống hoạt động ổn định và tiện dụng nhất.

 

Lợi ích khi lắp đặt hệ thống camera quan sát

- Tăng cường công tác quản lý an ninh trong trường học, phòng tránh hiện tượng mất cắp, phá hoại.

- Giúp nhà trường quản lý HSSV tốt hơn mà không tốn nhiều chi phí về tiền bạc và con người.

- Tăng cường an ninh, tính minh bạch trong các kỳ thi. Hội đồng coi thi có thể giám sát kỳ thi một cách chặt chẽ, giảm đc chi phí, sức đi lại . Đảm bảo công bằng, chính xác.

- Quan sát mọi lúc, mọi nơi: Phụ huynh và Ban giám hiệu có thể quan sát con em mình bất cứ nơi đâu có kết nối mạng Internet.

 

Tính năng của hệ thống:

- Phát hiện xâm nhập: trèo tường, đi vào khu vực cấm…

- Phát hiện xâm hại trường: đục phá cổng chính, hàng rào.

- Giám sát toàn bộ hoạt động diễn ra trong trường.

- Đảm bảo không bị thất thoát, mất cắp thiết bị, tài sản của trường.

- Xem lại hình ảnh diễn ra khi có sự cố hay dung cho mục đích nghiên cứu.

- Giám sát vị trí nhạy cảm trong trường.

- Có thể xem qua mạng Internet, hoạt động liên tục.

1. Đổi trả theo nhu cầu khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)
Tất cả mặt hàng đã mua đều có thể hoàn trả trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng (trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:
- Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách
- Đầy đủ các chi tiết, phụ kiện
- Tem / phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn
- Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng
2. Đổi trả không vì lý do chủ quan từ khách hàng
2.1. Hàng giao không mới, không nguyên vẹn, sai nội dung hoặc bị thiếu
Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động.
Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).
Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa không còn mới nguyên vẹn, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…
Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.
2.2. Hàng giao bị lỗi
Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua của chúng tôi, vui lòng thực hiện các bước sau đây:
- Bước 1: Kiểm tra lại sự nguyên vẹn của sản phẩm, chụp lại ảnh sản phẩm xuất hiện lỗi
- Bước 2: Quý khách liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được xác nhận
- Bước 3: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng, nếu quý khách được xác nhận từ trung tâm chăm sóc khách hàng rằng sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng truy cập ngay Hướng dẫn đổi trả hàng để bắt đầu quy trình đổi trả hàng
3. Phương thức hoàn tiền
Tùy theo lí do hoàn trả sản phẩm kết quả đánh giá chất lượng tại kho, chúng tôi sẽ có những phương thức hoàn tiền với chi tiết như sau:
- Hoàn tiền bằng mã tiền điện tử dùng để mua sản phẩm mới
- Đổi sản phẩm mới cùng loại
- Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin của quý khách cung cấp
- Riêng đối với các đơn hàng thanh toán qua thẻ tín dụng quốc tế, chúng tôi sẽ áp dụng hình thức hoàn tiền vào tài khoản thanh toán của chủ thẻ
- Hoàn tiền mặt trực tiếp tại văn phòng
Mọi chi tiết hoặc thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ hoặc để lại lời nhắn tại website. Xin chân thành cảm ơn.
Hỗ trợ 1
Hỗ trợ 1
0123456789
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 2
0213456789
Hỗ trợ 3
Hỗ trợ 3
031293338
Hỗ trợ 4
Hỗ trợ 4
0419222484
Lên đầu trang