Trên thị trường hiện nay tồn tại nhiều dạng vật liệu lọc cùng chung một cái tên nano. Liệu bạn đã hiểu đúng về công nghệ lọc nước nano?

  • Máy lọc nước là gì? Vai trò của máy lọc nước trong cuộc sống con người
  • Ưu nhược điểm của các loại máy lọc nước nano so với RO
  • Giải đáp thắc mắc máy lọc nước sinh hoạt gia đình loại nào tốt?

Những ngày này, chúng ta thường nghe nói nhiều về công nghệ lọc nước nano, rằng công nghệ này đã vượt qua RO để chiếm lĩnh thị trường với nhiều ưu thế vượt trội. Tuy nhiên bạn có biết trên thị trường hiện tồn tại nhiều dạng vật liệu lọc khác nhau cùng được gọi chúng dưới cái tên nano?

Lõi máy lọc nước nano Aquavallis-USVR

Trước tiên phải kể đến vật liệu lọc nano Aquavallis-USVR ứng dụng trong công nghệ lọc nước nano của thương hiệu Sunny-Eco. Nếu tìm hiểu về nguồn gốc của viêc ứng dụng nano trong làm sạch nước, hẳn bạn sẽ biết, quốc gia Liên Bang Nga, cụ thể là Viện Hàn Lâm khoa học Nga chính là cái nôi ra đời của công nghệ tiên tiến này.

Với cấu trúc nano, lõi lọc Aquavallis-USVR có khả năng lọc mạnh và đa năng tương tự 350 lõi than hoạt tính nên không cần đến lõi nano bạc và đèn UV. Thêm vào đó, khi phân tích nguồn nước sau lọc, các chuyên gia cho hay nguồn nước này vẫn giữ được các khoáng chất cũng như vi lượng vốn có trong tự nhiên cần thiết cho cơ thể.

Tại Việt Nam và Đông Nam Á, Viện Hàn Lâm khoa học Nga đã trao quyền cho công ty cổ phần công nghệ sinh thái Ánh Dương (Sunny-Eco) trở thành đại diện độc quyền duy nhất được phép phân phối các sản phẩm của mình. Vì thế, có thể khẳng định, các máy lọc nước của thương hiệu Sunny-Eco đúng chuẩn máy lọc nước sử dụng công nghệ lọc nước nano.

công nghệ lọc nước nano

Lõi máy lọc nước nano Silver

Nano Silver là lõi lọc sử dụng công nghệ bạc để diệt khuẩn, chống tái tạo vi khuẩn bằng cách tấn công phá vỡ cấu trúc tế bào, từ đó vô hiệu hóa sự phát triển của chúng.

Nằm trong chiếc máy lọc công nghệ lọc nước nano, nano silver bạc tồn tại ở dạng than hoạt tích được ép thành khối, bên ngoài được bao bọc bởi lớp nano silver có kết cấu nanometer dày đặc. Do cấu trúc đơn giản, khả năng diệt khuẩn của loại lõi này khá hạn chế. Đồng thời ngoài chức năng diệt vị khuẩn, vật liệu lọc nước nano silver không có các chức năng lọc cơ học, lọc hấp phụ, lọc trao đổi ion.

Điểm trừ nữa cho lõi lọc nano silver là do lõi này chỉ được phủ một lớp bạc nhẹ trên bề mặt nên rất dễ bị rửa trôi theo nước vào cơ thể gây đau bụng, khó tiêu hóa…

Lõi máy lọc nước Aragon

Aragon là loại vật liệu được cải tiến từ nano silver. Theo các nguồn tin, lõi lọc này có khả năng khắc phục những hạn chế của lõi lọc nano silver nhờ cơ chế lọc 4 trong 1: lọc cơ học, lọc hấp phụ, lọc trao đổi ion và lọc diệt khuẩn. Lõi lọc này  thường có mặt trong một số các dòng sản phẩm được cho là nhập khẩu từ Nga. Tuy nhiên hầu như không có tài liệu nào về nguồn gốc, địa điểm và thời gian ra đời cụ thể của công nghệ lọc nước nano bằng vật liệu Aragon. Do đó, quý khách hàng cần cân nhắc kỹ trước khi quyết định mua sản phẩm sử dụng loại lõi này.

Hãy đến Showroom1 - Số 72 Nguyễn Hữu Thọ - Đà Nẵng , Hotline 091.6464.789  hoặc gọi ngay đến số  01279.778.779  ,Showroom2 - Số 1058 Quang Trung, Tp Qung Ngãi ,SĐT 055.3837.888 để được tư vấn sản phẩm đúng giá, đúng chất lượng, phù hợp nhất với gia đình Bạn !

Facebook : máy lọc nước , máy lọc nước nano

 

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Sản phẩm khuyến mại

Hỗ trợ 1
Hỗ trợ 1
0123456789
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 2
0213456789
Hỗ trợ 3
Hỗ trợ 3
031293338
Hỗ trợ 4
Hỗ trợ 4
0419222484
Lên đầu trang