Công nghệ lọc nước luôn được thay đổi và cải tiến liên tục nhằm nâng cao chất lượng và khắc phục nhược điểm của công nghệ cũ. Vậy, bạn đã biết máy lọc nước nào tốt nhất năm 2017 chưa?

  • Công nghệ lọc nước nào tốt nhất hiện nay?
  • Ưu nhược điểm của các loại máy lọc nước nano so với RO
  • Giá máy lọc nước sinh hoạt dao động trong khoảng nào?

Muốn biết được máy lọc nước nào tốt nhất năm 2017, ta cần xét đến công nghệ xử lý nước của máy, khả năng làm sạch nước và những tính năng kèm theo.

Công nghệ lọc nước nano là công nghệ tiên tiến nhất

Nhắc đến công nghệ lọc nước nhiều người tiêu dùng thường băn khoăn liệu công nghệ lọc nước RO hay công nghệ lọc nước nano tốt hơn.

Trước hết, công nghệ RO là công nghệ lọc nước ra đời trước công nghệ nano. Về khả năng xử lý nước, các máy lọc nước công nghệ RO có khả năng làm sạch nước. Tuy nhiên, những thiết bị này làm sạch nước đến độ, trong thành phần của nước sau khi lọc chỉ còn duy nhất H20. Vì thế, người thường xuyên ăn uống bằng loại nước này sẽ thiết chất rồi mắc các bệnh liên quan đến thiếu vi khoáng chất.

Máy lọc nước nào tốt nhất năm 2017?

Ngoài ra, nhược điểm rất rõ ràng của các máy công nghệ lọc nước RO là lượng nước thải trong quá trình lọc rất nhiều (chiếm 70%-80% lượng nước đầu vào) dẫn đến hao tốn nước.

Trong khi đó, công nghệ nano ra đời sau này tiếp tục kế thừa và phát huy khả năng làm sạch nước triệt đề. Đồng thời với đó, công nghệ nano khắc phục được hoàn toàn những nhước điểm thường gặp ở công nghệ cũ. Máy lọc nước không cần đến điện, không tạo ra nước thải và giữ nguyên được vi khoáng chất có trong nước tự nhiên.

Công nghệ lọc nước nano thân thiện với môi trường

Môi trường và hệ sinh thái trái đất đang đứng trước rất nhiều nguy cơ bất lợi gây ra do tác động từ quá trình phát triển của xã hội loài người.

Nhận thức được vấn đề này, con người đang tìm cách bảo vệ môi trường sống xung quanh. Những hành động thiết thực nhất mà ai cũng có thể thực hiện được đó là tiết kiệm điện, nước, bảo vệ thiện nhiên, giữ gìn môi trường.

Ngày nay, người tiêu dùng được khuyến khích sử dụng các thiết bị gia dụng thân thiện với môi trường theo tiêu chí tiết kiệm điện nước như bóng đèn tiết kiệm năng lượng, điều hòa máy, máy giặt tiết kiệm điện, máy lọc nước tận dụng 100% công suất nước chẳng hạn.

Bởi thế, lựa chọn máy lọc nước công nghệ nano Sunny-Eco là quyết định đúng đắn của mọi người tiêu dùng trong việc bảo vệ trái đất, bảo vệ tương lai con em chúng ta.

Đặc điểm nổi trội của máy lọc nước nano Sunny-Eco

Máy lọc nước nào tốt nhất năm 2017?

Không chỉ sở hữu tính năng lọc sạch nước vượt trội, các máy lọc nước nano thương hiệu Sunny-Eco còn có thiết kế gọn nhẹ, bắt mắt. Do không cần đến bình chứa nước, kích thước của máy lọc nước nano Sunny-Eco gọn nhẹ hơn nhiều so với các máy lọc nước thông thường. Nhờ đó, việc vận chuyển, lắp ráp những chiếc máy này rất dễ dàng, việc bố trí vị trí đặt máy cũng đơn giản (vì không chiếm nhiều diện tích), thiết kế đẹp mắt của máy lọc nước nano Sunny-Eco làm tôn thêm vẻ sang trọng trong không gian ngôi nhà.

Dựa vào những phân tích trên đây, có thể khẳng định rằng máy lọc nước tốt nhất năm 2017 là những máy lọc nước mang thương hiệu Sunny-Eco.

Hãy đến Showroom1 - Số 72 Nguyễn Hữu Thọ - Đà Nẵng , Hotline 091.6464.789  hoặc gọi ngay đến số  01279.778.779  ,Showroom2 - Số 1058 Quang Trung, Tp Qung Ngãi ,SĐT 055.3837.888 để được tư vấn sản phẩm đúng giá, đúng chất lượng, phù hợp nhất với gia đình Bạn !

Facebook : máy lọc nước , máy lọc nước nano

Xem thêm:

Viết bình luận

Email của bạn sẽ không được công khai. * là trường bắt buộc bạn phải điền.

Sản phẩm khuyến mại

Hỗ trợ 1
Hỗ trợ 1
0123456789
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 2
0213456789
Hỗ trợ 3
Hỗ trợ 3
031293338
Hỗ trợ 4
Hỗ trợ 4
0419222484
Lên đầu trang